Đọc Truyện Ngôn Tình Online Đọc truyện ngôn tình online cập nhật liên tục

software defined radio các bài hướng dẫn và thông tin về xử lý sóng vô tuyến sử dụng software defined radio, SDR, các liên kết về công nghệ, ứng dụng sdr trong đời sống và kỹ thuật quân sự JTRS (Joint Tactical Radio System)

hướng dẫn hack gpshack gsm sử dụng phần cứng SDR

mua màn chiếu apollo giá rẻ chuyên cung cấp màn chiếu apollo giá rẻ

Trang chủ > Tin tức

Ứng dụng công nghệ Nanocure vào ngành công nghiệp in


 • Dự án Nanocure là dự án nghiên cứu các kiến thức ứng dụng nhằm nâng cao giá trị sản phẩm cho ngành công nghiệp in bằng phương pháp nano đặc biệt. Đây là lý do tại sao ManRoland thực hiện nhiều hoạt động khác nhau trong việc nghiên cứu dự án liên quan đến công nghệ nano.
  Một trong những điểm chính ở đây là Dự án Nanocure (BMF Fkz 13 N 9115) mà ManRoland cùng với các công ty đối tác đang nghiên cứu là xúc tiến các ứng dụng công nghệ nano trong lĩnh vực in ấn.

  Trong ngành công nghiệp in cũng như trong lĩnh vực tráng phủ kim loại, phương pháp polymer hóa cô cứng bằng các bức xạ đã phát triển rất nhanh chóng. Dự án Nanocure tập trung vào các ứng dụng công nghệ nano cho việc xử lý bằng các bức xạ. Ưu điểm của các phương pháp nghiên cứu mới này sẽ giúp cho công nghệ in UV được cải tiến nhiều hơn nữa.


  Cấu trúc bế mặt giấy in nano siêu bền

  Nghiên cứu công nghệ in UV trong những năm vừa qua, tốc độ tăng trưởng bình quân trong việc tiêu thụ mực in UV nằm vào khoảng từ 5 đến 8%. Lý do là vì sản lượng in tăng nhanh khi dùng mực UV, mực in khô ngay lập tức cho phép mang sản phẩm in tiếp tục đi gia công mà không cần phải chờ đợi, công đoạn in nhanh chóng hoàn thành. Một ưu điểm nữa của công nghệ in UV xuất phát từ bản chất của mực vì chúng ở dạng hòa tan tự do (solvent-free). Ngay cả đối với các loại vật liệu không thấm hút, vốn rất khó khăn khi in với các phương pháp in truyền thống (ví dụ như tấm kim loại), lại có thể in tốt bằng mực UV với chất lượng in vượt trội.

  Tuy nhiên những thuận lợi này lại mang đến nhiều khó khăn như hao tốn nhiều năng lượng cho công đoạn làm khô và sự chuyển dịch của các tế bào quang điện trên bề mặt sản phẩm (migration of organic photoinitiators to packaged products). Vì vậy các thành viên trong dự án Nanocure đang phụ trách nghiên cứu phải tìm ra một thế hệ tế bào quang điện (photoinitiator) mới và phương pháp in UV mới. Mục đích của dự án là đạt được hiệu quả tối ưu nhất trong quá trình chuyển đổi năng lượng bức xạ, một mức năng lượng cao hơn trong môi trường tương thích, không xảy ra rủi ro, và đạt hiệu quả kinh tế cao.

  Nguồn:http://mdm.standygiare.com/tin-tuc.html
 • Tin liên quan

 • Thiết kế bao bì ấn tượng Cập nhật: 24/03/2015
 • Kỹ thuật in UV Cập nhật: 25/03/2015
 • Thiết Kế Catalogue chuyên nghiệp Cập nhật: 24/03/2015
 • Sản phẩm dịch vụ

  Làm biển quảng cáo

  Hỗ trợ trực tuyến

  • 094 88 99 686 / 0984 963 296

  ngocnu24h

  Sự kiện nổi bật

  Kỹ thuật in UV

  In UV là gì? In UV có ưu điểm như thế nào? Cần chú ý ...[Chi tiết]

  Đôi nét về giấy sử dụng trong ngành in Offset

  Khi có ý tưởng cho ra đời 1 ấn phẩm thì việc chọn loại giấy ...[Chi tiết]

  Thiết kế bao bì ấn tượng

  Bao bì sản phẩm không chỉ là một vật dụng có công dụng chứa đựng ...[Chi tiết]

  quảng cáo left
  quảng cáo phải